BLOGS

we locate in the middle of Sriracha only 5 minute to the sea, next to market place and 10 minute from Robinson Sriracha and so many good place and chill place for you to explore. Here we prepare some exotic place for you to take a look. 
HAVE FUN!!!!:)

โรงแรมศรีราชา ออร์คิด ขอขอบคุณ บริษัท เอ ไอ เอ จำกัด ที่ได้ไว้วางใจให้เป็นสถานที่ในการจัดสัมมนา ณ ห้องประชุม ออร์คิด 1 สนใจสำรองห้องพัก และ ประชุมสัมมนา กับโรงแรมศรีราชา ออคิด ได้ที่ โทร. 038 327 440 หรือ โทร. 086 395 1296 / 086 395 1273 http://line.me/ti/p/@kdg4533x (แอดเพื่อน add friend) Line : @kdg4533x (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) อย่าลืมแวะมาพักกับเรานะคะ

สะพานข้ามไปเกาะลอยก็สร้างเสร็จแล้ว อย่าลืมแวะ มาเที่ยว สัมผัสอากาศดี ๆ ในช่วงวันหยุดนีักันน๊ะคะ สนใจสำรองห้องพักกับโรงแรมศรีราชา ออคิด ได้ที่ โทร. 038 327 440 หรือ โทร. 086 395 1296 / 086 395 1273 http://line.me/ti/p/@kdg4533x (แอดเพื่อน add friend) Line : @kdg4533x (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) อย่าลืมแวะมาพักกับเรานะคะ

ลุ้น Upgrade ฟรี เพื่อเข้าพักห้อง Vanda One Bed Room Suite วันนี้ถึง 30 กันยายน 2560 เพียงจองห้องพัก Studio หรือ Duplex ลุ้น Upgrade เพื่อเข้าพักห้อง Vanda One bed room Suite ฟรี ที่ตอน Check in

ร้าน Commonroomstylish ร้านสไตล์ฮ่องกง บรรยากาศโรงน้ำชา

โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา รางวัลโรงพยาบาลนานาชาติ & การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ภาคตะวันออกของประเทศไทย

ร้านพรแหนมเนือง ณ ศรีราชา สุดยอดอาหารเวียดนาม ต้นตำหรับอุดรธานี

ร้านโจ๊กใบเตย รสชาติที่คุ้นเคย ของคนศรีราชา

ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ก๋วยเตี๋ยวกุ้งกรอบรสแซ่บ

ร้านครัวทะเล จันผา อาหารทะเล สด อร่อย ณ.จุดชมวิวที่สวยที่สุดในศรีราชา

ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ร้านนายบุญ" ร้านดังของศรีราชาตำนานก๋วยเตี๋ยวราดหน้า อร่อยจากรุ่นสู่รุ่น

ก๋วยเตี๋ยวโบราณนายอู๊ด ก๋วยเตี๋ยวโบราณบ้านไม้ริมทาง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเดินดง ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยไร้ผงชูรส

ร้านอาซามิ อาหารญี่ปุ่น (Asami Japanese Food) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงร้านหนึ่งในศรีราชา เพราะเปิดมานานหลายปีแล้ว

ร้านเค้กคาเฟ่ (CAKE CAFE) สไตล์คาเฟ่ เหมาะสำหรับทุกวัย

ร้านรับลมชมเกาะ ศรีราชา อีกหนึ่งร้านน่านั่ง แค่ได้ยินชื่อก็พาจินตนาการถึงวิวเก๋ ๆ เบื้องหน้าที่มีเกาะสวย ๆ ร้านสบายๆ. ประทับใจวิวเกาะลอยมาตอนพระอาทิตย์ตกสวยมาก

ร้าน “เจ๊แอ๊ด ซีฟู๊ด ” อาหารทะเลรสชาติพื้นบ้าน มัดใจนักชิมชาวไทยและต่างชาติ

ร้านแกรนด์ซีไซด์ (Grand Seaside) ร้านอาหารไทยในทะเล ปลายแหลมฟานศรีราชา บรรยากาศแสนสบายสไตล์บังกาโลซ์ สมัยรัชกาลที่ 5

ร้านคอมมอนรูม (Common room) ร้านเค้กและเบเกอรี่ กาแฟ ชา และอาหารอร่อยในบรรยากาศสุดชิค

ศูนย์การค้า อิออน ศรีราชา คอมมูนิตี้มอลล์จากแดนอาทิตย์อุทัย

ตึกคอม ศรีราชาเป็นศูนย์รวมจำหน่ายสินค้าและให้บริการทางด้านไอทีที่ครบครัน

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ศูนย์รวมธุรกิจการค้า และความบันเทิง ครบวงจรในภาคตะวันออก

อ่างเก็บน้ำบางพระ ชมดอกเสลาบาน

สวนผีเสื้อสายทิพย์ สวนผีเสื้อที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

J-PARK ศรีราชา ช้อปปิ้งมอลล์สุดฮิปศรีราชา

ร้านอาหารมุมอร่อย ศรีราชา “มุมชิลติดทะเล บรรยากาศชั้นเยี่ยม”

มีรถรับส่งจาก ที่พักไปท่าเรือ เพื่อไปเกาะสีชัง ฟรี สำหรับแขกของทางโรงแรม นัดหมายตารางเดินทางได้ไม่ต้องรอตาราง เวลายืดหยุ่นได้ ไม่ต้องหาที่จอด ไม่ต้องห่วงรถ เพียง 5 นาทีจากที่พักไปท่าเรือ

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นป่าแห่งเดียวของชลบุรี ดำเนินงานโดยองค์การสวนสัตว์ นักท่องเที่ยวจะได้ชมสัตว์มากถึง 300 ชนิด ทั้งสัตว์ของไทยและจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นช้าง กระทิง วัวแดง ฮิปโปโปเตมัส ชะนี ค่าง ลิงลม (นางอาย) ม้าลาย ยีราฟ นกกระจอกเทศ ไฮยีน่า เสือ สิงโต กวางดาว ละมั่ง แพะภูเขา เลียงผา หมี นกยูง นกกระเรียน นกเงือก ฯลฯ ซึ่งสัตว์ส่วนใหญ่จะอยู่ในพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสภาพแวดล้อมให้เป็นธรรมชาติเหมาะแก่อุปนิสัยของสัตว์นั้นๆ และสามารถให้นักท่องเที่ยวเดินชมได้อย่างใกล้ชิด แต่ก็ยังมีบางส่วนอยู่ในกรงเพื่อกันการหลบหนี และเพื่อความปลอดภัยของตัวนักท่องเที่ยวเอง

สวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) เป็นสถานที่จัดแสดงเสือโคร่งพันธุ์เบงกอลกว่า 200 ตัว รวมทั้งยังมีจระเข้อีกกว่า 100,000 ตัว และสัตว์อื่นๆอีกนานาชนิด นักท่องเที่ยวจะได้ชมการอยู่ร่วมกันของเสือกับหมูและสุนัข มีการแสดงจับจระเข้ การแสดงหมูวิ่งแข่ง ราชินีแมงป่อง ฯลฯ สวนเสือศรีราชาจัดตั้งขึ้นบนพื้นที่กว่า 250 ไร่ เมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2540 โดยดำเนินงานอย่างมีมาตรฐานเพื่อพัฒนาพันธุ์สัตว์ อีกทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และนันทนาการ พร้อมให้ความรู้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

Powered by MakeWebEasy.com